Khóa đào tạo HACCP và ISO 22002- Quy phạm thực hành tốt và Chương trình tiên quyết đối với Vệ sinh An toàn Thực phẩm cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm

 Khóa đào tạo HACCP và ISO 22002 - Chương trình tiên quyết về An toàn thực phẩm cho các tổ chức trong chuỗi thực phẩm

Khóa đào tạo HACCP và ISO 22002 - Chương trình tiên quyết An toàn thực phẩm được Ủy ban Quốc tế CODEX và tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO ban hành đưa ra các yêu cầu và điều kiện tiên quyết đối các cơ sở nhà máy chế biến thực phẩm đảm bảo kiểm soát những mối nguy và biện pháp kiểm soát rủi ro xuyên suốt trong chuỗi thực phẩm của tổ chức nhằm đảm bảo an toàn cho đến tận lúc tiêu thụ sản phẩm.
Tiêu chuẩn này quy định các yêu cầu đối với việc thiết lập, thực hiện và duy trì các chương trình tiên quyết (PRP) nhằm hỗ trợ việc kiểm soát những mối nguy về an toàn thực phẩm.
Tiêu chuẩn này có thể áp dụng cho mọi tổ chức, không phân biệt quy mô và mức độ phức tạp, tham gia vào giai đoạn sản xuất trong chuỗi thực phẩm và mong muốn thực hiện PRP theo cách đáp ứng các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2018 bao gồm các vấn đề sau:
a) xây lắp và bố trí tòa nhà và các tiện ích liên quan;
b) bố trí nhà xưởng, bao gồm không gian làm việc và cơ sở vật chất;
c) các tiện ích không khí, nước, năng lượng và một số tiện ích khác;
d) các dịch vụ hỗ trợ, bao gồm xử lý rác thải và nước thải;
e) sự phù hợp của thiết bị và khả năng tiếp cận thiết bị để làm sạch, bảo dưỡng và bảo dưỡng phòng ngừa;
f) quản lý nguyên vật liệu mua vào;
g) các biện pháp phòng ngừa nhiễm bẩn chéo;
h) làm sạch và làm vệ sinh;
i) kiểm soát sinh vật gây hại;
j) vệ sinh cá nhân;
Ngoài ra, tiêu chuẩn này bổ sung các khía cạnh khác được coi là có liên quan đến hoạt động sản xuất:
1) làm lại;
2) thủ tục thu hồi sản phẩm;
3) xếp hàng vào kho;
4) thông tin về sản phẩm và nhận thức của người tiêu dùng;
5) phòng vệ thực phẩm, giám sát sinh học và khủng bố sinh học.
CHÚ THÍCH: Các biện pháp ngăn ngừa nhiễm bẩn chéo do cố ý nằm ngoài phạm vi của tiêu chuẩn này.

 

📶📶📶 Liên hệ đăng ký ngay Khóa đào tạo về Chương trình tiên quyết An toàn thực phẩm HACCP/ ISO 22002

Quý khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu khóa Đào tạo về chương trình tiên quyết An toàn thực phẩm theo HACCP/ ISO 22002, xin vui lòng nhấn vào Đăng ký-Báo giá” hoặc trên thanh công cụ phía dưới bên phải màn hình PC để nhận báo giá cho dịch vụ khóa đào tạo này.
🎁🎁🎁 Giảm ngay 5% phí khóa đào tạo này khi đăng ký online

📶📶📶 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại Hà Nội: 16thFloor -Green Stars City - 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hotline 094-886-5288/ (024) 730-588-58

 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại HCM: Golden City House - 182 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. HCM. Hotline 0938-083-998/ (028) 7300-7588

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VINTECOM QUỐC TẾ

 Head Office: Số 5 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, TP. Hà Nội

 VĂN PHÒNG VINTECOM HÀ NỘI

Address:  16th Floor - Green Stars City

234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel/ Fax:    (024) 730.588.58/ (024) 730.333.86 

Hotline:     0948 865 288

Skype:       kd.vintecom

Email:       office-hn@vintecom.com.vn

Web:         www.vintecom.com.vn

VĂN PHÒNG VINTECOM TP.HỒ CHÍ MINH

Address : Golden City House 

182 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Contact:   Ms. Phạm Thu Hà

Tel:          (028) 7300 7588 

Hotline:   0938 083 998

Email:     office-hcm@vintecom.com.vn

Web:       www.vintecom.com.vn

Other

Tin tức khác

Xin vui lòng lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi :