Tư vấn HACCP - Quy phạm vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất và chế biến thực phẩm. Giới thiệu quy trình tư vấn, Thủ tục đăng ký báo giá dịch vụ đào tạo, tư vấn chứng nhận HACCP

Tư vấn HACCP- Quy phạm thực hành An toàn thực phẩm trong chế biến thực phẩm. 

Tổ chức sản xuất, chế biến Sản phẩm hoặc cung cấp dịch vụ trong chuỗi cung ứng thực phẩm khi áp dụng bộ quy phạm thực hành an toàn thực phẩm HACCP cần phải đáp ứng các yêu cầu về điều kiện cơ sở sản xuất, chế biến, đảm bảo vệ sinh nhà xưởng, vệ sinh cá nhân và các điều kiện cần thiết khác theo quy định bộ quy phạm thực hành vệ sinh an toàn thực phẩm theo khuyến cáo của Uỷ ban Tiêu chuẩn Thực phẩm Quốc tế (CODEX)

HACCP-Codex được áp dụng xuyên suốt trong chuỗi thực phẩm, từ khâu nguyên liệu tới khâu thành phẩm cuối cùng và việc áp dụng xác định các mối nguy mất an toàn trong các công đoạn sản xuất chế biến như: mối nguy sinh học, vật lý và hóa học cụ thể và các biện pháp để kiểm soát chúng nhằm đảm bảo tính an toàn thực phẩm. 

Để đạt được sự tăng cường tính an toàn của thực phẩm, việc áp dụng HACCP còn giúp cho các doanh nghiệp vượt qua các rào cản để xuất khẩu ra thị trường Quốc tế đồng thời mang lại sự tin tưởng về chất lượng & an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng và các cơ quan quản lý nhà nước về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các nội dung yêu cầu chính Quy phạm thực hành vệ sinh đưa ra các quy định từ khâu thiết kế, phương tiện, vị trí nhà xưởng có đảm bảo phù hợp với các nguyên tắc vệ sinh và chống các nguồn nhiễm bẩn hay không? kể cả cấu trúc và lắp đặt phương tiện thiết bị trong nhà xưởng chế biến, các vật dụng và đồ đựng chất thải, kiểm soát nhiệt độ, chất lượng không khí,  thông gió và chiếu sáng.

Việc thực thi bộ quy phạm thực hành những nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm còn yêu cầu tổ chức, doanh nghiệp phải đáp ứng một hệ thống văn bản bao gồm các văn bản tài liệu hướng dẫn vệ sinh và hồ sơ chứng minh cho sự tuân thủ. Các quy trình kiểm soát trong từng khâu sản xuất, chế biến, bao gói và kiểm tra chất lượng phải được thiết lập kể cả các quy trình thu hồi sản phẩm nếu không đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm. 

📶📶📶 Liên hệ đăng ký ngay dịch vụ đào tạo, tư vấn chứng nhận HACCP

Quý khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ Đào tạo, Tư vấn chứng nhận tiêu chuẩn quy phạm thực hành an toàn trong chuỗi thực phẩm HACCP, xin vui lòngnhấn vào Đăng ký-Báo giá” hoặc trên thanh công cụ phía dưới bên phải màn hình PC để nhận báo giá cho dịch vụ đào tạo, tư vấn chứng nhận cho tiêu chuẩn này.

🎁🎁🎁 Giảm ngay 5% phí đào tạo, tư vấn khi đăng ký online

📶📶📶 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

🌐 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại Hà Nội: 16thFloor -Green Stars City - 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hotline 094-886-5288/ (024) 730-588-58

🌐 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại HCM: Golden City House - 182 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. HCM. Hotline 0938-083-998/ (028) 7300-7588

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VINTECOM QUỐC TẾ

 Head Office: Số 5 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, TP. Hà Nội

 VĂN PHÒNG VINTECOM HÀ NỘI

Address:  16th Floor - Green Stars City

234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel/ Fax :   (024) 730.588.58/ (024) 730.333.86 

Hotline:     0948 865 288

YM:            kdvintecom

Email :       office-hn@vintecom.com.vn

Web :         www.vintecom.com.vn

VĂN PHÒNG VINTECOM TP.HỒ CHÍ MINH

Address : Golden City House 

182 Ha Huy Giap Street, District 12, Ho Chi Minh City.

Contact:   Ms. Phạm Thu Hà

Tel:          (028) 7300 7588 

Hotline:   0938 083 998

Email :    office-hcm@vintecom.com.vn

Web :      www.vintecom.com.vn

Other

Tin tức khác

Xin vui lòng lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi :