Khóa đào tạo ISO 22000: 2018, Khóa đào tạo thanh tra viên, chuyên gia đánh giá nội bộ và nhà cung cấp trong chuỗi an toàn thực phẩm.

Khóa đào tạo Hệ thống an toàn thực phẩm/ dược phẩm: Khóa đào tạo ISO 22000: 2018, Khóa đào tạo FSSC 22000, Khóa đào tạo HACCP, Khóa đào tạo GMP.

ISO 22000:2018 là một trong các tiêu chuẩn phổ biến hiện nay về Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm được tổ chức tiêu chuẩn hóa ISO ban hành vào tháng 06/2018 đưa ra các yêu cầu đối với các tổ chức, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất chế biến trong việc thực thi áp dụng hệ thống quản lý An toàn thực phẩm (ATTP) đảm bảo việc kiểm soát các mối nguy hại ATTP cho toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm của mình cho đến tận lúc tiêu thụ sản phẩm.

Trong bối cảnh các yêu cầu pháp luật Quốc gia ngày càng gia tăng cũng như niềm tin của khách hàng đối với vệ sinh thực phẩm ngày càng thấp đang khuyến khích các nhà sản xuất chế biến thực phẩm phải minh chứng sự tuân thủ tiêu chuẩn này.

Để nâng cao nhận thức của tổ chức, doanh nghiệp cũng như các cơ sở chế biến về An toàn thực phẩm, Trung tâm đào tạo VINTECOM Quốc tế cung cấp dịch vụ các khóa đào tạo như:

-         Khóa đào tạo nhận thức chung về ATTP theo tiêu chuẩn HTQL ATTP ISO 22000: 2018

-       Khóa đào tạo về chuyên gia đánh giá hệ thống quản lý ATTP theo hướng dẫn kỹ thuật đánh giá ISO 19011: 2011

-         Khóa đào tạo về các yêu cầu về thiết kế nhà máy sản xuất & chế biến ATTP

Để có sự hiểu biết sâu sắc về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm  theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018 trong việc thực hiện và áp dụng, người học cần trang bị các kiến thức, kinh nghiệm về tiêu chuẩn và phải vượt qua kỳ thi do VINTECOM Quốc tế tổ chức để được phê duyệt trở thành chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống ISO 22000:2018. Việc đánh giá định kỳ giúp tổ chức, doanh nghiệp sản xuất chế biến thực phẩm áp dụng đúng từ khâu thiết kế xây dựng nhà máy, thực hiện áp dụng vận hành & duy trì hệ thống quản lý ATTP theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 một cách hiệu quả và hiệu lực và liên tục cải tiến Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2018.

Nhằm đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, người học trong viêc lựa chọn sử dụng dịch vụ đào tạoTrung tâm đào tạo - VINTECOM training Centre thông báo mở các khoá đào tạo “ Chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo chuẩn ISO 22000:2005” tại cơ sở khách hàng hoặc Trung tâm đào tạo VINTECOM Quốc tế.

Mục đích khóa đào tạo:

Khóa học cũng sẽ trang bị cho các học viên các kiến thức về an toàn thực phẩm,  tiêu chuẩn hệ thống quản lý ATTP ISO 22000:2018, cũng như các nguyên tắc an toàn thực phẩm, nhận biết mối nguy và kiểm soát mối nguy ATTP, các chương trình tiên quyết vệ sinh ATTP, lập kế hoạch HACCP, điểm kiểm soát tới hạn CCP và kỹ thuật đánh giá hệ thống quản lý ATTP.

Đối tượng tham gia

-         Ban lãnh đạo, trưởng/ phó các bộ phận trong cơ cấu tổ chức của doanh nghiệp.

-         Trưởng/ phó  ban ATTP, các thành viên & thư ký ban ATTP

-         Chuyên gia đánh giá nội bộ, chuyên gia đánh giá nhà cung cấp và các key quan trọng được giao trách nhiệm, nhiệm vụ thực thi hệ thống quản lý môi trường.

-         Chuyên gia thiết kế, kiến trúc sư công trình nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm.

-         Kỹ sư xây dựng, chuyên gia cơ điện xây lắp công trình nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm.


Nội dung khoá đào tạo

-         Nhận thức chung về An toàn vệ sinh thực phẩm

-         Các nguyên tắc quản lý an toàn thực phẩm

-         Giải thích thuật ngữ và định nghĩa quan trọng về ATTP

-         Diễn giải các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018

-         Nhận biết & kiểm soát các môi nguy hại trong quá trình sản xuất chế biến

-         Xây dựng và thực hiện các chương trình tiên quyết về vệ sinh ATTP

-         Xây dựng kế hoạch HACCP và điểm kiểm soát tới hạn

-         Các yêu cầu về thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm

Giảng viên

      Giảng viên là chuyên gia đánh giá trưởng được phê duyệt, có kinh nghiệm hơn 10 năm trong thực hiện các khóa đào tạo, tư vấn hướng dẫn và đánh giá cho nhiều tổ chức trong chuỗi thực phẩm, học viên được chia sẻ kinh nghiệm và tiếp cận với những tình huống đánh giá thực tế.

Phương pháp học

      Học viên được thực hành và trao đổi kinh nghiệm đối với từng nội dung khóa học. Thông qua các bài tập, làm việc theo nhóm, làm quen với các tình huống đánh giá, đánh giá giả định, trình bày kết quả đánh giá… học viên có cơ hội chia sẻ, tích lũy các kinh nghiệm đánh giá và cải tiến hệ thống quản lý theo ISO 22000 : 2018.

Thời gian:

- 3 ngày/1 khoá, tổ chức theo yêu cầu tại cơ sở khách hàng hoặc phòng đào tạo VINTECOM Quốc tế.

- (Sáng từ 8h15 giờ – 11h 45, chiều từ 13h 30 – 16h45). 

Tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân mong muốn đăng ký khóa đào tạo An toàn vệ sinh thực phẩm trong sản xuất chế biến thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2018/ FSSC 22000/ HACCP/ GMP Quốc tế xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VINTECOM QUỐC TẾ

 

Head Office: Số 5 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, TP. Hà Nội

 

VĂN PHÒNG VINTECOM HÀ NỘI

Address:  16th Floor - Green Stars City

234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel/ Fax :   (024) 730.588.58/ (024) 730.333.86 

Hotline:     0948 865 288

YM:            kdvintecom

Email :       office-hn@vintecom.com.vn

Web :         www.vintecom.com.vn

VĂN PHÒNG VINTECOM TP.HỒ CHÍ MINH

Address : Golden City House 

182 Ha Huy Giap Street, District 12, Ho Chi Minh City

Contact:   Mrs. Phạm Thu Hà

Tel:          (028) 7300 7588 

Hotline:   0938 083 998

Email :    office-hcm@vintecom.com.vn

Web :      www.vintecom.com.vn

Other

Tin tức khác