Đào tạo, Tư vấn FSSC 22000 Chất lượng Ver.5 - Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm FSMS/ QMS phiên bản mới Ver.5 và ISO/TS 22002 tại Công ty Formosa Taiwan

Đào tạo, Tư vấn FSSC 22000 Chất lượng Ver.5 - Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm FSMS/ QMS phiên bản mới Ver.5 và ISO/TS 22002 tại Công ty Formosa Taiwan

VINTECOM Quốc tế đã triển khai chương trình đào tạo, tư vấn hệ thống quản lý An toàn Thực phẩm FSSC 22000 phiên bản mới Ver5 theo đề án chứng nhận FSSC 22000 tại Công ty Formosa Nhơn Trạch- Đồng nai. 
Đề án chứng nhận FSSC 22000 đưa ra các yêu cầu đối với việc đánh giá và chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) hoặc FSMS và Hệ thống quản lý chất lượng (QMS) của các tổ chức trong chuỗi cung ứng thực phẩm. Chứng chỉ xác nhận rằng FSMS (FSSC 22000) hoặc FSMS và QMS (FSSC 22000-Chất lượng) của tổ chức phù hợp với các yêu cầu của đề án

Đề án dựa trên các tiêu chuẩn mà tổ chức áp dụng cần phải đáp ứng:

  • - Các yêu cầu của ISO 22000 đối với bất kỳ tổ chức nào trong chuỗi thực phẩm;
  • - Các yêu cầu ISO 9001 (trong đó FSSC 22000-Chất lượng được yêu cầu);
  • - Các chương trình tiên quyết có liên quan (PRP) dựa trên các đặc điểm kỹ thuật cho lĩnh vực ngành áp dụng (ví dụ: ISO / TS 22002-x; PAS xyz); và
  • - Các Yêu cầu Bổ sung của FSSC 22000 do các bên liên quan xác định.

Khi Tổ chức sáng lập quyết định rằng các cập nhật hoặc thay đổi đối với đề án là cần thiết, các yêu cầu về trao đổi thông tin và thực hiện sẽ được công bố riêng.

Đề án cung cấp một mô hình chứng nhận tự nguyện có thể được áp dụng trên toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm. Nó có thể bao gồm các lĩnh vực chuỗi cung ứng nơi các chương trình tiên quyết cụ thể (PRP) đã được phát triển và chấp nhận. 

Tính đến tháng 2 năm 2010, đề án đã được đánh giá và công nhận bởi Sáng kiến An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI) xác nhận sự công nhận và chấp nhận của ngành công nghiệp thực phẩm toàn cầu.
Các nội dung chính của sự thay đổi theo FSSC 22000 Ver.5:

2.5.1 Quản lý dịch vụ

2.5.2 Ghi nhãn sản phẩm

2.5.3 Phòng vệ thực phẩm

2.5.3.1 Đánh giá nguy cơ
2.5.3.2 Lập kế hoạch

2.5.4 Ngăn ngừa gian lận thực phẩm

2.5.4.1 Đánh giá điểm yếu

2.5.4.2 Lập kế hoạch

2.5.6 Quản lý thành phần gây dị ứng (các nhóm C, E, FI, G, I và K)

2.5.7 Giám sát môi trường (các nhóm C, I và K)

2.5.8 Công thức sản phẩm (nhóm D)

2.5.9 Vận chuyển và giao hàng (nhóm FI)

📶📶📶 Liên hệ đăng ký ngay dịch vụ đào tạo, tư vấn chứng nhận FSSC 22000 Ver.5

Quý khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ Đào tạo, Tư vấn chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn FSSC 22000 Ver.5, xin vui lòng nhấn vào Đăng ký-Báo giá” hoặc trên thanh công cụ phía dưới bên phải màn hình PC để nhận báo giá cho dịch vụ đào tạo, tư vấn chứng nhận FSSC 22000 Ver.5.
🎁🎁🎁 Giảm ngay 5% phí đào tạo, tư vấn khi đăng ký online

📶📶📶 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại Hà Nội: 16thFloor -Green Stars City - 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hotline 094-886-5288/ (024) 730-588-58

 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại HCM: Golden City House - 182 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. HCM. Hotline 0938-083-998/ (028) 7300-7588

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VINTECOM QUỐC TẾ

 Head Office: Số 5 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, TP. Hà Nội
VĂN PHÒNG VINTECOM HÀ NỘI

Address:  16th Floor - Green Stars City

234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel/ Fax :   (024) 730.588.58/ (024) 730.333.86  

Hotline:     0948 865 288

Skype:       kd.vintecom

Email :       office-hn@vintecom.com.vn

Web :         www.vintecom.com.vn

VĂN PHÒNG VINTECOM TP.HỒ CHÍ MINH

Address : Golden City House 

182 Ha Huy Giap Street, District 12, Ho Chi Minh City.

Contact:   Ms. Phạm Thu Hà

Tel:          (028) 7300 7588 

Hotline:   0938 083 998

Email :    office-hcm@vintecom.com.vn 

Web :      www.vintecom.com.vn

Other

Tin tức khác

Xin vui lòng lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi :