Tư vấn ISO 22000: 2018, Tư vấn FSSC 22000 - Hệ thống Quản lý ATTP và Chương trình Tiên quyết trong Sản xuất Thực phẩm An toàn

ISO 22000: 2018/FSSC 22000 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm do tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO chính thức mới ban hành vào tháng 6/2018 nhằm đưa ra các yêu cầu đối với tổ chức có bất cứ quy mô và bất kỳ tại giai đoạn nào trong chuỗi thực phẩm để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng và các bên liên quan khác. <Chi tiết>

Tư vấn ISO 22000: 2018 -  Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - Các yêu cầu đối với bất kỳ tổ chức trong chuỗi thực phẩm.

Tiêu chuẩn này được tổ chức tiêu chuẩn hóa Quốc tế ISO chính thức ban hành vào tháng 6/2018 quy định các yêu cầu đối với một hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) để cho phép một tổ chức trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào chuỗi thực phẩm <Chi tiết>

Tư vấn ISO 22000: 2018, Tư vấn HACCP  - Hệ thống quản lý ATTP & Quy phạm thực hành về những nguyên tắc chung đối với vệ sinh thực phẩm.

Tư vấn ISO 22000: 2018, tư vấn HACCP - Hệ thống quản lý ATTP & Quy phạm thực hành vệ sinh thực phẩm. HACCP được công nhận rộng rãi và sử dụng nguyên tắc quản lý an toàn trong sản xuất thực phẩm, chế biến, xử lý và cung cấp dịch vụ của tổ chức. Thực hiện HACCP là một yêu cầu <Chi tiết>

Tư vấn Halal, Đào tạo Halal - Tiêu chuẩn thực phẩm Halal về các yêu cầu chung đối với cơ sở sản xuất, chế biến, bao gói và lưu kho.

Tư vấn Halal, Đào tạo Halal - Tiêu chuẩn thực phẩm Halal về các yêu cầu chung đối với cơ sở sản xuất, chế biến, bao gói và lưu kho. Luật Shariah là luật của Hồi giáo tại Mazhab của Shafie hoặc luật của Hồi giáo tại bất cứ nơi nào kh <Chi tiết>

Tư vấn ISO 22000: 2018, Tư vấn FSSC 22000 - Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm

Tư vấn ISO 22000: 2018, Tư vấn HTQL An toàn Thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000/ FSSC 22000 GIỚI THIỆU ISO 22000: 2018/ FSSC 22000 là tiêu chuẩn hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và được xây dựng để giúp các tổ chức c <Chi tiết>