Tư vấn FSSC 22000- Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm trong lĩnh vực sản xuất bao bì thực phẩm tại Công ty TNHH Xinsheng Việt nam (China)

Tư vấn FSSC 22000- Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm 
Chương trình FSSC 22000 sử dụng các tiêu chuẩn quốc tế và độc lập như ISO 22000, ISO 9001, ISO/TS 22003 và các thông số kỹ thuật cho các Chương trình Điều kiện Tiên quyết (PRP) dành riêng cho từng lĩnh vực ngành, bao gồm ISO/ TS 22002-1.
- ISO 22000:2018 - Tiêu chuẩn Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm:
Tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 quy định các yêu cầu đối với hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (FSMS) để cho phép tổ chức tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp vào chuỗi thực phẩm:
a) lập kế hoạch, triển khai, vận hành, duy trì và cập nhật FSMS cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, phù hợp với mục đích sử dụng dự kiến của chúng;
b) để chứng tỏ sự tuân thủ các yêu cầu luật định và chế định hiện hành về an toàn thực phẩm;
c) đánh giá và đánh giá các yêu cầu về an toàn thực phẩm đã được khách hàng đồng ý và chứng minh sự phù hợp với các yêu cầu đó;
d) trao đổi thông tin một cách hiệu quả các vấn đề an toàn thực phẩm với các bên quan tâm trong chuỗi thực phẩm;
e) đảm bảo rằng tổ chức tuân thủ chính sách an toàn thực phẩm đã công bố;
f) để chứng minh sự phù hợp với các bên quan tâm có liên quan;
g) yêu cầu một tổ chức bên ngoài chứng nhận hoặc đăng ký FSMS của mình hoặc tự đánh giá hoặc tự công bố sự phù hợp với tiêu chuẩn ISO 22000.
Tất cả các yêu cầu của ISO 22000: 2018 đều mang tính chung chung và nhằm mục đích áp dụng cho tất cả các tổ chức trong chuỗi thực phẩm, bất kể quy mô và mức độ phức tạp. Các tổ chức có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp bao gồm nhưng không giới hạn ở các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi, người thu hoạch động thực vật hoang dã, nông dân, nhà sản xuất nguyên liệu, nhà sản xuất thực phẩm, nhà bán lẻ và các tổ chức cung cấp dịch vụ thực phẩm, dịch vụ ăn uống, vệ sinh và dịch vụ vệ sinh, dịch vụ vận chuyển, bảo quản và phân phối, nhà cung cấp thiết bị, chất tẩy rửa và khử trùng, vật liệu đóng gói và các vật liệu tiếp xúc với thực phẩm khác.
Tiêu chuẩn ISO 22000: 2018 cho phép mọi tổ chức, kể cả các tổ chức nhỏ và/hoặc kém phát triển hơn (ví dụ: một trang trại nhỏ, nhà phân phối-đóng gói nhỏ, cửa hàng bán lẻ hoặc dịch vụ thực phẩm nhỏ) triển khai các yếu tố được phát triển bên ngoài trong FSMS của họ.
Các nguồn lực bên trong và/hoặc bên ngoài có thể được sử dụng để đáp ứng các yêu cầu của tài liệu này.
-ISO/TS 22002-1:2009 (BSI-PAS 220: 2008) – Chương trình tiên quyết trong sản xuất thực phẩm an toàn.
ISO/TS 22002-1:2009 quy định các yêu cầu đối với việc thiết lập, thực hiện và duy trì các chương trình tiên quyết (PRP) nhằm hỗ trợ kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm. ISO/TS 22002-1:2009 được áp dụng cho tất cả các tổ chức, bất kể quy mô hay mức độ phức tạp, tham gia vào bước sản xuất của chuỗi thực phẩm và mong muốn triển khai PRP theo cách giải quyết các yêu cầu được quy định trong ISO 22000: 2005, Điều 7. ISO/TS 22002-1:2009 không được thiết kế cũng như không nhằm mục đích sử dụng trong các phần khác của chuỗi cung ứng thực phẩm. Hoạt động sản xuất thực phẩm có tính chất đa dạng và không phải tất cả các yêu cầu quy định trong ISO/TS 22002-1:2009 đều áp dụng cho một cơ sở hoặc quy trình riêng lẻ. Khi thực hiện các biện pháp loại trừ hoặc thực hiện các biện pháp thay thế, những biện pháp này cần được chứng minh và ghi lại bằng bản phân tích mối nguy, như mô tả trong ISO 22000:2005, 7.4. Bất kỳ loại trừ hoặc biện pháp thay thế nào được áp dụng sẽ không ảnh hưởng đến khả năng của tổ chức trong việc tuân thủ các yêu cầu này. Ví dụ về các trường hợp loại trừ như vậy bao gồm các khía cạnh bổ sung liên quan đến hoạt động sản xuất được liệt kê ở mục 1), 2), 3), 4) và 5) bên dưới. ISO/TS 22002-1:2009 quy định các yêu cầu chi tiết cần được xem xét cụ thể liên quan đến ISO 22000:2005, 7.2.3: a) việc xây dựng và bố trí các tòa nhà và các tiện ích liên quan; b) cách bố trí cơ sở, bao gồm không gian làm việc và cơ sở vật chất cho nhân viên; c) nguồn cung cấp không khí, nước, năng lượng và các tiện ích khác; d) các dịch vụ hỗ trợ, bao gồm xử lý chất thải và nước thải; e) sự phù hợp của thiết bị và khả năng tiếp cận của thiết bị để làm sạch, bảo trì và bảo trì phòng ngừa; f) quản lý nguyên liệu được mua; g) các biện pháp ngăn ngừa nhiễm chéo; h) làm sạch và vệ sinh; i) kiểm soát sinh vật gây hại; j) vệ sinh cá nhân. Ngoài ra, ISO/TS 22002-1:2009 bổ sung thêm các khía cạnh khác được coi là liên quan đến hoạt động sản xuất: 1) làm lại; 2) quy trình thu hồi sản phẩm; 3) kho bãi; 4) thông tin sản phẩm và nhận thức của người tiêu dùng; 5) phòng vệ thực phẩm, cảnh giác sinh học và khủng bố sinh học.

Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đã kết hợp hai tiêu chuẩn ISO 22000 và PAS 220 thành tiêu chuẩn FSSC 22000 (Chứng nhận Hệ thống An toàn Thực phẩm), và được tổ chức GFSI chấp thuận.

  • GFSI (Global Food Safety Initiative) là sáng kiến An toàn thực phẩm toàn cầu của các nhà nhập khẩu và là chìa khóa cho các chuỗi sản xuất- cung ứng- xuất khẩu nông sản

Hiện nay tiêu chuẩn FSSC 22000 được xem là tiêu chuẩn ngang cấp  và có thể thay thế cho các tiêu chuẩn được công nhận trước đây bởi GFSI như BRC, IFS, SQF.

Để đạt được chứng nhận FSSC 22000 với mong muốn xuất khẩu được sản phẩm vào thị trường Mỹ, EU. Công ty TNHH Công nghiệp nhựa Xinsheng Việt nam đã chính thức hợp tác với VINTECOM Quốc tế là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn  FSSC 22000 nhằm đáp ứng các yêu cầu sản xuất, chế biến các sản phẩm bao bì nhựa đáp ứng với các điều kiện thực phẩm an toàn.

Xinsheng Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa cho thực phẩm có vốn đầu tư 100% của Trung Quốc có nhà máy đặt tại Khu chế xuất và công nghiệp Linh Trung III.  Sản phẩm của Công ty phục vụ cho 100% hoạt động xuất khẩu và chủ yếu tại thị trường Hoa Kỳ

📶📶📶 Liên hệ đăng ký ngay dịch vụ Đào tạo, Tư vấn Chứng nhận FSSC 22000, BRC, IFS và SQF

Quý khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ Đào tạo, Tư vấn chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn FSSC 22000, BRC, IFS, SQF xin vui lòng nhấn vào Đăng ký-Báo giá” hoặc trên thanh công cụ phía dưới bên phải màn hình PC để nhận báo giá cho dịch vụ đào tạo, tư vấn chứng nhận .
🎁🎁🎁 Giảm ngay 5% phí đào tạo, tư vấn khi đăng ký online

📶📶📶 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại Hà Nội: 16thFloor -Green Stars City - 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hotline 094-886-5288/ (024) 730-588-58

 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại HCM: D8-09 Rosita Khang Điền - đường Nguyễn Thị Tư, phường Phú Hữu, Thủ Đức City, TP. HCM. Hotline 0938-083-998/ (028) 7300-7588

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VINTECOM QUỐC TẾ

 Head Office: Số 5 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, TP. Hà Nội
VĂN PHÒNG VINTECOM HÀ NỘI

Address:  16th Floor - Green Stars City

234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel/ Fax :   (024) 730.588.58/ (024) 730.333.86 

 Hotline:     0948 865 288

Skype:       kd.vintecom

Email :       office-hn@vintecom.com.vn

Web :         www.vintecom.com.vn

VĂN PHÒNG VINTECOM TP.HỒ CHÍ MINH

Address : D8-09 Rosita Khang Dien

Nguyen Thi Tu Street, Phu Huu, Thu Duc City.

Contact:   Ms. Phạm Thu Hà

Tel:          (028) 7300 7588 

Hotline:   0938 083 998

Email :    office-hcm@vintecom.com.vn

 Web :      www.vintecom.com.vn

Other

Tin tức khác

Xin vui lòng lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi :