Khóa đào tạo HACCP, Đào tạo ISO 22000: 2018 - Khóa đào tạo chuyên gia đánh giá nội bộ/ nhà cung cấp/ sự tuân thủ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm

 Khóa đào tạo HACCP - Khóa đào tạo ISO 22000: 2018 - Khóa đào tạo chuyên viên, thanh tra, đánh giá nội bộ/ nhà cung cấp/ sự tuân thủ hệ thống quản lý An toàn thực phẩm

ISO 22000:2018 là tiêu chuẩn về Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm được quốc tế công nhận Tiêu chuẩn quốc tế này cụ thể hóa các yêu cầu cho hệ thống quản lý ATTP kết hợp với những yếu tố quan trọng sau đây nhằm đảm bảo ATTP cho toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm đến tận lúc tiêu thụ sản phẩm:

-         Trao đổi thông tin.

-         Quản lý hệ thống.

-         Các chương trình tiên quyết.

-         Các nguyên tắc HACCP.

 Ngày càng có nhiều tổ chức trong ngành thực phẩm đang khuyến khích các nhà cung cấp của họ chứng minh sự tuân thủ tiêu chuẩn này, vì vậy yêu cầu về sự hiểu biết sâu sắc về Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm tiêu chuẩn theo quốc tế ISO 22000:2018 và các kỹ thuật, kinh nghiệm và phê duyệt để trở thành một chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống ISO 22000:2018, giúp doanh nghiệp xây dựng, vận hành - duy trì hệ thống ISO 22000: 2018 một cách hiệu quả và hiệu lực là một nhu cầu của các doanh nghiệp đang và đã triển khai  Hệ thống Quản lý An toàn thực phẩm ISO 22000:2018.

Nhằm đảm bảo các yêu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ đào tạo chuyên nghiệp của VINTECOM, Trung tâm đào tạo - VINTECOM training Centre liên tục mở các khoá đào tạo “ Chuyên gia đánh giá nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo chuẩn ISO 22000:2018 ”

Mục đích khóa đào tạo:

Khóa học cũng sẽ trang bị cho các học viên kiến ​​thức về các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 22000:2018, các nguyên tắc an toàn thực phẩm và chương trình tiên quyết ATTP.

Đối tượng tham gia

-          Thành viên Ban an toàn thực phẩm, chuyên gia đánh giá chuỗi cung ứng thực phẩm nội bộ hoặc đánh giá nhà cung cấp bên ngoài;

-         Chuyên gia tư vấn, chuyên gia đánh giá hệ thống quản lý an toàn thực phẩm độc lập bên thứ 2 và bên thứ 3

-         Trưởng, phó bộ phận và các nhân sự liên quan trong chuỗi thực phẩm;

-         Nhân sự bộ phận phòng thử nghiệm phân tích vi sinh, hóa sinh

-     Nhân sự tham gia với vai trò thiết kế, giám sát xây lắp công trình nhà xưởng, nhà máy chế biến An toàn thực phẩm

-         Giám đốc, phó giám đốc, CEO, và đại diện lãnh đạo cần biết để điều hành hệ thống quản lý ATTP

Yêu cầu về kinh nghiệm:

Những người có nhu cầu tham dự khóa học này cần có:

• Kinh nghiệm làm việc trong chuỗi thực phẩm, sản xuất, chế biến và logistic

Có hiểu biết về pháp luật liên quan an toàn trong chuỗi thực phẩm

Nội dung khoá đào tạo

-         Nhận thức chung về An toàn vệ sinh thực phẩm

-         Các nguyên tắc quản lý an toàn thực phẩm

-         Giải thích thuật ngữ và định nghĩa quan trọng về ATTP

-         Diễn giải các yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 22000 : 2018

-         Nhận biết & kiểm soát các môi nguy hại trong quá trình sản xuất chế biến

-         Xây dựng và thực hiện các chương trình tiên quyết về vệ sinh ATTP

-         Xây dựng kế hoạch HACCP và điểm kiểm soát tới hạn

-         Các yêu cầu về thiết kế nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm

Giảng viên

      Giảng viên là chuyên gia đánh giá trưởng được phê duyệt theo tiêu chuẩn VINTECOM Quốc tế, tối thiểu 10 năm kinh nghiệm thực hiện các khóa đào tạo, tư vấn hướng dẫn và đánh giá trong chuỗi cung ứng thực phẩm và thực hiện triển khai ít nhất 20 doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, chế biến và cung ứng sản phẩm thực phẩm.

Phương pháp học

Học viên được thực hành và trao đổi kinh nghiệm đối với từng nội dung khóa học. Thông qua các bài tập, làm việc theo nhóm, làm quen với các tình huống đánh giá, đánh giá giả định, trình bày kết quả đánh giá, kỹ năng phản biện… học viên có cơ hội chia sẻ, tích lũy các kinh nghiệm đánh giá và cải tiến hệ thống quản lý theo ISO 22000 : 2018.

     Chứng chỉ đào tạo hoàn thành khóa học

Học viên, người học tham gia đầy đủ thời lượng khóa học và với số điểm thi đạt tối thiểu 55/70 đối với khóa học chuyên viên đánh giá nội bộ và 75/100 đối với chuyên viên đánh giá trưởng, chuyên gia đánh giá nhà cung cấp sẽ được VINTECOM Quốc tế cấp chứng chỉ vượt qua khóa đào tạo đánh giá hệ thống quản lý An toàn thực phẩm.  

Click đăng ký ngay!

📶📶📶 Liên hệ đăng ký ngay khóa đào tạo Khóa đào tạo Hệ thống an toàn thực phẩm: ISO 22000: 2018, FSSC 22000 

Quý khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu một trong các khóa Đào tạo Hệ thống an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 22000: 2018, FSSC 22000, xin vui lòng nhấn vào Đăng ký-Báo giá” hoặc trên thanh công cụ phía dưới bên phải màn hình PC để nhận báo giá cho dịch vụ khóa đào tạo này.
🎁🎁🎁 Giảm ngay 5% phí khóa đào tạo này khi đăng ký online

 Liên hệ với chúng tôi!

📶📶📶 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại Hà Nội: 16thFloor -Green Stars City - 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hotline 094-886-5288/ (024) 730-588-58

Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại HCM: Golden City House - 182 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. HCM. Hotline 0938-083-998/ (028) 7300-7588


CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VINTECOM QUỐC TẾ

 Head Office: Số 5 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, TP. Hà Nội

 VĂN PHÒNG VINTECOM HÀ NỘI

Address:  16th Floor - Green Stars City

234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel/ Fax:    (024) 730.588.58/ (024) 730.333.86 

Hotline:     0948 865 288

Skype:       kd.vintecom

Email:       office-hn@vintecom.com.vn

Web:         www.vintecom.com.vn

VĂN PHÒNG VINTECOM TP.HỒ CHÍ MINH

Address : Golden City House 

182 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Contact:   Ms. Phạm Thu Hà

Tel:          (028) 7300 7588 

Hotline:   0938 083 998

Email:     office-hcm@vintecom.com.vn

Web:       www.vintecom.com.vn

Other

Tin tức khác

Xin vui lòng lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi :