Tư
vấn Halal, Đào tạo Halal - Tiêu chuẩn thực phẩm Halal về các yêu cầu chung đối với cơ sở sản
xuất, chế biến, bao gói và lưu kho.
Luật Shariah là luật của Hồi giáo tại
Mazhab của Shafie hoặc luật của Hồi giáo tại bất cứ nơi nào khác Mazhab của
Maliki, Hambali và Hanafi do Yang di-Pertuan Agong thông qua và đưa vào thực hiện
tại các lãnh thổ liên bang hoặc do người đứng đầu nhà nước phê duyệt và đưa vào
thực hiện hoặc do chính quyền Hồi giáo thông qua
Thực phẩm Halal là thức ăn và đồ uống
và/hoặc các thành phần chế biến thực phẩm theo luật Shariah phải đáp ứng
các điều kiện như không chứa bất cứ bộ phận hoặc sản phẩm nào từ động vật không
phải là halal theo luật Shariah hoặc bất cứ bộ phận hoặc sản phẩm từ động vật
không được giết mổ theo đúng quy định của luật Shariah và an toàn khi tiêu thụ,
không gây ngộ độc, không độc hại hoặc không gây nguy hiểm cho sức khỏe.
Trong quá trình sơ chế, chế biến, vận
chuyển, bao gói, lưu trữ và phân phối, hình thái vật chất của thực phẩm phải
được tách biệt khỏi những thực phẩm không đáp ứng các quy định của luật Shariah.
Tổ chức, doanh nghiệp sản xuất chế
biến theo tiêu chuẩn thực phẩm Halal phải đảm bảo điều kiện vệ
sinh, bảo vệ sức khỏe và an toàn thực phẩm là các điều kiện tiên quyết trong
quá trình sơ chế thực phẩm halal gồm nhiều khía cạnh khác nhau trong việc vệ
sinh cá nhân, trang phục, thiết bị, dụng cụ nhà bếp, máy móc và các thiết bị hỗ
trợ và địa điểm chế biến, sản xuất và lưu trữ thực phẩm.
Để các doanh nghiệp có cơ hội xuất khẩu sản phẩm
thực phẩm sang khu vực Trung Đông thì việc cần có giấy chứng nhận Halal gần
như là bắt buộc. Việc đánh giá và xác nhận sản phẩm đó có phải là Halal hay
không sẽ được thanh tra đánh giá thực tế tại nhà máy sản xuất. Việc kiểm tra
bao gồm đánh giá các thành phần Halal trong sản xuất sản phẩm và điều kiện vệ
sinh an toàn thực phẩm của nhà máy có đáp ứng được các yêu cầu.
Các tiêu chuẩn Halal cần xác định rõ trước khi xuất khẩu vào các thị trường mục tiêu:
- Tiêu chuẩn Halal Jakim - Malaysia
- Tiêu chuẩn Halal Mui - Indonesia
- Tiêu chuẩn Halal GCC - Tổ chức hợp tác các nước vùng Vịnh
- Tiêu chuẩn Halal Ihias - Tổ chức Halal liên minh Quốc tế
📶📶📶 Liên hệ đăng ký sử dụng dịch vụ đào tạo, tư vấn và chứng nhận HALAL
Quý khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ Đào tạo, Tư vấn hoặc Chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý An toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn Halal- Các yêu cầu chung đối với hoạt động sản xuất, chế biến, bao gói và lưu khi thực phẩm để đủ điều kiện xuất khẩu vào thị trường Trung Động, xin vui lòng nhấn vào “Đăng ký-Báo giá” hoặc trên thanh công cụ phía dưới bên phải màn hình PC để nhận báo giá cho dịch vụ đào tạo, tư vấn, chứng nhận Halal.
🎁🎁🎁 Giảm ngay 5% phí đào tạo, tư vấn khi đăng ký online
📶📶📶 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:
☎ Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại Hà Nội: 16thFloor -Green Stars City - 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hotline 094-886-5288/ (024) 730-588-58
☎ Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại HCM: Golden City House - 182 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. HCM. Hotline 0938-083-998/ (028) 7300-7588
CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VINTECOM QUỐC TẾ
Head Office: Số 5 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, TP. Hà Nội
VĂN PHÒNG VINTECOM HÀ NỘI
Address: 16th Floor - Green Stars City
234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội
Tel/ Fax : (024) 730.588.58/ (024) 730.333.86
Hotline: 0948 865 288
YM: kdvintecom
Email : office-hn@vintecom.com.vn
Web : www.vintecom.com.vn
VĂN PHÒNG VINTECOM TP.HỒ CHÍ MINH
Address : Golden City House
182 Ha Huy Giap Street, District 12, Ho Chi Minh City.
Contact: Ms. Phạm Thu Hà
Tel: (028) 7300 7588
Hotline: 0938 083 998
Email : office-hcm@vintecom.com.vn