Tư vấn chứng nhận FSSC ISO 22000 Ver.5, BRC, IFS, SQF - Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo yêu cầu quy định của EU đối với Nhà sản xuất và Nhập khẩu đủ điều kiện vào thị trường EU.

Tư vấn chứng nhận FSSC ISO 22000 Ver.5, BRC, IFS, SQF -  Hệ thống quản lý An toàn thực phẩm theo yêu cầu quy định của EU

An toàn thực phẩm: Truy xuất nguồn gốc, vệ sinh và kiểm soát An toàn thực phẩm là một vấn đề quan trọng trong luật thực phẩm của EU. Quy định chung về Thực phẩm: Quy định khung lập pháp của EU cho chủ đề này. Các sản phẩm thực phẩm phải được truy xuất nguồn gốc trong toàn bộ chuỗi cung ứng để đảm bảo an toàn thực phẩm, cho phép sử dụng trong trường hợp thực phẩm không an toàn và hạn chế nguy cơ ô nhiễm. Một khía cạnh quan trọng để kiểm soát các mối nguy về an toàn thực phẩm là xác định các điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) bằng cách thực hiện các nguyên tắc quản lý thực phẩm (xem Các yêu cầu chung).
Việc tuân theo các sản phẩm thực phẩm để kiểm soát chính thức là một khía cạnh quan trọng khác. Các sản phẩm không được coi là an toàn sẽ bị từ chối vào EU.
Tránh ô nhiễm để đảm bảo an toàn thực phẩm vì Chất ô nhiễm là những chất có thể có trong các công đoạn nuôi trồng, chế biến, đóng gói, vận chuyển hoặc bảo quản khác nhau. Giới hạn ngưỡng đối với một số chất gây ô nhiễm để tránh tác động tiêu cực đến chất lượng thực phẩm và rủi ro đối với sức khỏe con người. Các dạng ô nhiễm khác nhau là:
a) Thuốc trừ sâu: Sự hiện diện của thuốc trừ sâu là lý do phổ biến nhất để chính quyền biên giới từ chối CTC. Trà, đặc biệt là trà xanh, thường bị từ chối vì lý do này. Cần biết rằng các sản phẩm có chứa nhiều thuốc trừ sâu hơn mức cho phép sẽ bị rút khỏi thị trường EU.
b) Độc tố: Mốc và nấm là lý do không quan trọng đối với nhiều trường hợp bị từ chối biên giới. Đối với hạt cà phê rang và cà phê rang xay, mức tối đa của Ochratoxin A (OTA) được đặt là 5 μg / kg. Không có giới hạn cụ thể cho hạt cà phê xanh vì chúng không được tiêu thụ như vậy.
c) Các hydrocacbon đa thơm (PAH) - có thể là kết quả của việc hạt ca cao tiếp xúc trực tiếp với khói, ví dụ như trong quá trình sấy nhân tạo bằng máy sấy được thiết kế kém hoặc bảo trì kém. Giới hạn chobenzo (a) pyrene là 5,0 μg / kg chất béo và 35 μg / kg cho tổng số PAH. Giới hạn cho loại thứ hai sẽ trở nên nghiêm ngặt hơn (30 μg / kg) kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2015.
d) Salmonella: là một dạng ô nhiễm rất nghiêm trọng và thỉnh thoảng xảy ra do thu hoạch và làm khô không đúng kỹ thuật. Hạt ca cao và cà phê được coi là những mặt hàng có rủi ro thấp. Trà, đặc biệt là trà thảo mộc và trà rooibos, dễ bị ô nhiễm nhất. Trong luật hiện hành của EU, không có tiêu chí vi sinh nào cho CTC đã được thiết lập. Tuy nhiên, cơ quan an toàn thực phẩm có thể thu hồi các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu khỏi thị trường hoặc ngăn không cho chúng vào EU khi phát hiện có Salmonella. Chiếu xạ là một cách để chống ô nhiễm vi sinh nhưng điều này không được luật pháp EU cho phép đối với CTC.
e) Vật chất lạ: Sự ô nhiễm bởi các vật chất lạ như nhựa và côn trùng là một mối đe dọa khi các quy trình an toàn thực phẩm không được tuân thủ cẩn thận.
Chương trình Tư vấn Chứng nhận An toàn Thực phẩm được thực hiện bởi VINTECOM Quốc tế hỗ trợ cho các nhà sản xuất & nhập khẩu thực phẩm như một sự đảm bảo Vì an toàn thực phẩm là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các ngành thực phẩm của EU, bạn có thể mong đợi nhiều bên yêu cầu thêm sự đảm bảo từ bạn, chẳng hạn như giấy chứng nhận. Nhiều người mua ở EU (ví dụ: thương nhân, nhà chế biến thực phẩm, nhà bán lẻ) yêu cầu thực hiện hệ thống quản lý an toàn thực phẩm (dựa trên HACCP). Các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm quan trọng nhất ở EU là BRC, IFS, FSSC 22000 và SQF, chủ yếu phù hợp với các nhà chế biến (không nhiều đối với nông dân hoặc thương nhân). trong số các tiêu chuẩn này, nên kiểm tra xem tiêu chuẩn nào được ưu tiên hơn (ví dụ: các nhà bán lẻ ở Anh ở Anh thường yêu cầu BRC và IFS được yêu cầu phổ biến hơn ở đại lục). Tất cả các hệ thống quản lý được đề cập đều được Công nhận bởi Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI), có nghĩa là bất kỳ hệ thống nào trong số đó phải được một số nhà bán lẻ lớn chấp nhận. Tuy nhiên, trên thực tế một số người mua vẫn có sở thích đối với một hệ thống quản lý cụ thể.

📶📶📶 Liên hệ đăng ký ngay dịch vụ đào tạo, tư vấn chứng nhận FSSC ISO 22000, BRC, IFS và SQF

Quý khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp yêu cầu dịch vụ Đào tạo, Tư vấn chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn FSSC ISO 22000, BRC, IFS, SQF xin vui lòng nhấn vào Đăng ký-Báo giá” hoặc trên thanh công cụ phía dưới bên phải màn hình PC để nhận báo giá cho dịch vụ đào tạo, tư vấn chứng nhận .
🎁🎁🎁 Giảm ngay 5% phí đào tạo, tư vấn khi đăng ký online

📶📶📶 Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòngliên hệ:

 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại Hà Nội: 16thFloor -Green Stars City - 234 Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội. Hotline 094-886-5288/ (024) 730-588-58

 Văn phòng VINTECOM Quốc tế tại HCM: Golden City House - 182 Hà Huy Giáp, Quận 12, TP. HCM. Hotline 0938-083-998/ (028) 7300-7588

CÔNG TY TƯ VẤN QUẢN LÝ VINTECOM QUỐC TẾ

 Head Office: Số 5 phố Hoàng Sâm, Nghĩa Đô, Cầu giấy, TP. Hà Nội
VĂN PHÒNG VINTECOM HÀ NỘI

Address:  16th Floor - Green Stars City

234 Phạm Văn Đồng, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Tel/ Fax :   (024) 730.588.58/ (024) 730.333.86 

Hotline:     0948 865 288

Skype:       kd.vintecom

Email :       office-hn@vintecom.com.vn

Web :         www.vintecom.com.vn

VĂN PHÒNG VINTECOM TP.HỒ CHÍ MINH

Address : Golden City House 

182 Ha Huy Giap Street, District 12, Ho Chi Minh City.

Contact:   Ms. Phạm Thu Hà

Tel:          (028) 7300 7588 

Hotline:   0938 083 998

Email :    office-hcm@vintecom.com.vn

Web :      www.vintecom.com.vn

Other

Tin tức khác

Xin vui lòng lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi :